Friday, 18/10/2019 - 11:59|

"NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC" NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 19/01/2018 Trường Tiểu học Hà Hiệu tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học". Các em học sinh được tham gia ngày hội với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, bổ ích.

Căn cứ kế hoạch số 500/KH-SGDĐT ngày 12/04/2017 của Sở GD&ĐT về Truyền thông thay đổi hành vi về nước sạch, vệ sinh trong trường học - Chương trình mở rộng qui mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả đầu ra năm 2017.

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-THHH ngày 05/01/2018 của Trường Tiểu học Hà Hiệu về việc tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học". Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh về ý nghĩa,  vai trò của nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Ngày 19/ 01/ 2018, Trường Tiểu học Hà Hiệu tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học". Tham dự ngày hội có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường, với 5 đội thi tham dự với các phần thi: Màn chào hỏi, trả lời câu hỏi, vẽ tranh,thuyết trình, rửa tay với xà phòng. Các em học sinh tham dự ngày hội cũng được tham gia phần thi dành cho khán giả với như: trả lời câu hỏi, nhảy điệu nhảy "Tay sạch bé ngoan", thực hành chải răng đúng cách...

Qua "Ngày hội vệ sinh trường học" giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nâng cao ý thức, thay đổi hành vi sử dụng về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường cũng là thực hiện tốt phong trào xây dựng "Trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện", phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Có thể nói ngày hội là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, lành mạnh giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh có sức khỏe tốt và giữ cho môi trường, trường học, lớp học luôn sạch đẹp.

Một số hình ảnh của Ngày hội: