Monday, 21/06/2021 - 04:26|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC BA BỂ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội vệ sinh trường học

 

Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017 - 2018

           Hôm nay, đúng 14 giờ ngày 23 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Khang Ninh tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học năm 2018. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

         Tham dự Ngày hội vệ sinh trường học năm 2018 có đầy đủ cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh của trường. Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia những phần thi như: Văn nghệ; thi đố vui với kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường; thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân; thực hành các bước cơ bản sau khi đi vệ sinh cá nhân; thuyết trình tranh vẽ của học sinh về chủ đề "Bảo vệ môi trường"…Qua các bức tranh và các tiết mục văn nghệ rất ngộ nghĩnh, các thông điệp và kiến thức cơ bản về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường được các đội thi chuyển tải sinh động, linh hoạt tạo hứng thú, hấp dẫn cho người xem.

        Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao phần thưởng cho các học sinh tích cực tham gia hoạt động của Ngày hội vệ sinh môi trường năm 2018. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp “Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng”; “Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, an toàn”.

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội vệ sinh trường học:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết